(untitled) - Vương, Tuấn Phong (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu mức độ đáp ứng của nguồn nước dưới đất cho cấp nước sinh hoạt trong điều kiện hiện nay và các thách thức trong tương lai tại thành phố Trà Vinh.
Keywords: Water resources development,Phát triển tài nguyên nước