(untitled) - Hà, Hữu Duy (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá dòng chảy và địa mạo thủy lực cho đoạn sông Cần Thơ nhằm tạo điều kiện cho việc quản lý nguồn tài nguyên nước một cách hiệu quả và thiết thực.
Keywords: Hydrology,Thủy văn; Data processing,Xử lý dữ liệu