Ứng dụng WEAP-GIS xây dựng cơ sở dữ liệu về tài nguyên nước mặt sông Cần Thơ : - Phan, Thị Bích Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài ứng dụng WEAP xây dựng cơ sở dữ liệu về nguồn tài nguyên nước mặt, tính toán cân bằng sử dụng nước trên sông Cần Thơ tạo tiền đề quản lý và sử dụng nguồn tài nguyên nước mặt trên sông Cần Thơ một cách bền vững.