(untitled) - Phan, Thị Bích Tuyền (Cần Thơ, 2015)
Đề tài ứng dụng WEAP xây dựng cơ sở dữ liệu về nguồn tài nguyên nước mặt, tính toán cân bằng sử dụng nước trên sông Cần Thơ tạo tiền đề quản lý và sử dụng nguồn tài nguyên nước mặt trên sông Cần Thơ một cách bền vững.
Keywords: Water resources development,Phát triển tài nguyên nước