(untitled) - Lê, Thị Kim Nguyên (Cần Thơ, 2015)
Đề tài ứng dụng các giải pháp bảo vệ môi trường theo phương thức ưu tiên giảm thiểu ô nhiễm tại nguồn, sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng và nguồn tài nguyên nước, mang lại lợi ích về kinh tế và môi trường cho Nhà máy chế biến bột cá Tắc Cậu.
Keywords: Environmental protection,Bảo vệ môi trường