Ảnh hưởng của biện pháp quản lý nước đến phát thải khí CH4, N2O trên ruộng lúa vụ Đông Xuân tại xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang : - Dương, Mai Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá năng suất lúa của các mô hình quản lý nước ít phát thải khí nhà kính, xác định thành phần và tính chất đất qua các mô hình canh tác.