Nghiên cứu rửa mặn bùn đáy ao nuôi tôm thâm canh trong điều kiện phòng thí nghiệm : - Võ, Hứa Huyền Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu rửa mặn bùn đáy ao nuôi tôm thâm canh trong phòng thí nghiệm bằng nước có độ mặn thấp để làm cơ sở cho việc rửa mặn bùn đáy ao nuôi tôm thâm canh nhằm tận dụng nguồn chất thải này trong sản xuất nông nghiệp, góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường.