Dư lượng thuốc trừ sâu Fipronil trong đất ruộng và bùn đáy một số sông rạch chính tại tỉnh Hậu Giang : - Trần, Trung Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định hàm lượng hoạt chất Fipronil trong đất ruộng và bùn đáy kênh nội đồng và sông rạch chính trên địa bàn tỉnh Hậu Giang nhằm đánh giá mức độ ô nhiễm của hoạt chất Fipronil theo loại hình thủy vực và loại hình canh tác lúa ở vùng khảo sát.