(untitled) - Nguyễn, Thúy Nhung (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích một số khía cạnh kỹ thuật trong mô hình rừng tôm khu vực trong và ngoài đê, đánh giá chất lượng nước và hiệu quả sản xuất và đề xuất một số giải pháp để quản lý chất lượng nước cho mô hình rừng tôm.
Keywords: Water,Nước,Natural resources,Tài nguyên thiên nhiên