Ảnh hưởng của hóa tính đất đến sự phân bố của cây mai dương (Mimosa pigra L.) tại vườn quốc gia Tràm Chim : - Lâm, Thiện Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích và đánh giá hóa tính đất tại các khu vực phân bố của cây mai dương, các chỉ tiêu sinh trưởng của cây mai dương, đánh giá mối liên hệ giữa các yếu tố hóa tính đất và các đặc điểm sinh học của cây mai dương.