Diễn biến môi trường nước trong hệ thống bể nuôi thâm canh tôm thẻ chân trắng kết hợp đất ngập nước kiến tạo trồng cây bồn bồn (Typha orientalis) : - Nguyễn, Phương Ngọc Đoan (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá khả năng xử lý chất ô nhiễm của hệ thống đất ngập nước có trồng cây bồn bồn và không trồng cây trong điều kiện mô hình thí nghiệm.