(untitled) - Nguyễn, Phương Ngọc Đoan (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá khả năng xử lý chất ô nhiễm của hệ thống đất ngập nước có trồng cây bồn bồn và không trồng cây trong điều kiện mô hình thí nghiệm.
Keywords: Water,Nước; Pollution,Ô nhiễm