Đánh giá chất lượng đất và phù sa trong và ngoài đê bao ở Chợ Mới và Phú Tân tỉnh An Giang : - Dương, Hồng Gấm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định khả năng bồi tích phù sa sau một mùa lũ trong và ngoài đê bao khép kín và các đặc tính lý, hóa, hàm lượng dinh dưỡng của đất phù sa bồi tích ở Chợ Mới và Phú Tân tỉnh An Giang.