(untitled) - Nguyễn, Tuấn Thanh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài so sánh đa dạng động vật nổi về số loài, mật độ, chỉ số đa dạng sinh học, độ đồng đều và tính tương đồng giữa 2 khu vực khảo sát thuộc trong và ngoài đê bao khép kín huyện Chợ Mới và Phú Tân, tỉnh An Giang nhằm đánh giá sự ảnh hưởng của đê bao đến tính đa dạng sinh học.
Keywords: Sinh thái học nước ngọt,Freshwater ecology