Đa dạng động vật đáy và cá tôm trong và ngoài đê bao khép kín huyện Thoại Sơn và Châu Phú tỉnh An Giang sau mùa lũ 2014 : - Lê, Kiều Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định thành phần loài và mật độ nhóm động vật đáy và cá, tôm trong và ngoài đê bao khép kín sau mùa lũ; so sánh, đánh giá các chỉ số sinh học và mức độ tương đồng của động vật đáy và cá, tôm trong và ngoài đê bao khép kín sau mùa lũ.