(untitled) - Lê, Kiều Chi (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định thành phần loài và mật độ nhóm động vật đáy và cá, tôm trong và ngoài đê bao khép kín sau mùa lũ; so sánh, đánh giá các chỉ số sinh học và mức độ tương đồng của động vật đáy và cá, tôm trong và ngoài đê bao khép kín sau mùa lũ.
Keywords: Động vật đáy,Benthos,Sinh thái học nước ngọt,Freshwater ecology; Nghiên cứu,Research