Đánh giá tác động kịch bản biến đổi khí hậu đến hiện trạng và quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bạc Liêu : - Lâm, Văn Trường Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định các yếu tố biến đổi khí hậu gây ảnh hưởng đến sự biến động hiện trạng sử dụng đất, xác định sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu lên hiện trạng sử dụng đất và quy hoạch sử dụng đất trong tương lai.