(untitled) - Lâm, Văn Trường Giang (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định các yếu tố biến đổi khí hậu gây ảnh hưởng đến sự biến động hiện trạng sử dụng đất, xác định sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu lên hiện trạng sử dụng đất và quy hoạch sử dụng đất trong tương lai.
Keywords: Biến đổi khí hậu,Climatic changes,Sử dụng đất,Land use