(untitled) - Mã, Phụng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích đánh giá những điểm mạnh và điểm hạn chế trong công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ từ đó đề xuất một số biện pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng.
Keywords: Sử dụng đất,Land use