Đánh giá tính tổn thương đối với đất nông nghiệp trong điều kiện biến đổi khí hậu cho các tỉnh ven biển Đông Đồng bằng sông Cửu Long : - Trần, Đình Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp, các yếu tố biến đổi khí hậu gây tổn thương đến sản xuất nông nghiệp các tỉnh vùng ven biển Đông ĐBSCL.