(untitled) - Trần, Đình Vinh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp, các yếu tố biến đổi khí hậu gây tổn thương đến sản xuất nông nghiệp các tỉnh vùng ven biển Đông ĐBSCL.
Keywords: Đất nông nghiệp,Agricultural lands