Ảnh hưởng của những loại thức ăn khác nhau lên sinh trưởng và chất lượng thân thịt của gà H'Mông - Lâm, Thái Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài xác định khả năng sinh trưởng và chất lượng thân thịt của gà H'Mông từ 0 - 14 tuần tuổi được nuôi bằng 5 loại thức ăn khác nhau.