Đánh giá ảnh hưởng của việc trồng keo lai đến tính chất đất và thảm thực vật dưới tán rừng U Minh Hạ, Cà Mau : - Nguyễn, Việt Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá tính chất đất và thảm thực vật dưới tán do ảnh hưởng của kiểu sử dụng đất trồng keo lai làm cơ sở đánh giá tác động môi trường và giúp quản lý bền vững hệ sinh thái rừng U Minh Hạ, Cà Mau.