Đánh giá hiệu quả các mô hình sử dụng đất chính tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre : - Lê, Thị Mỹ Tiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng các mô hình canh tác chính của huyện Ba Tri, xác định các yếu tố của các mô hình canh tác chính, so sánh và đề xuất mô hình sản xuất tốt nhất của từng vùng.