(untitled) - Phạm, Nhật Trường (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân vùng các nhóm đất chính và hiện trạng sử dụng đất vùng ven biển ĐBSCL, xác định các vùng bị nguy hại do ngập, mặn theo kịch bản biến đổi khí hậu, xác định các vùng đất và hiện trạng sử dụng đất bị tổn thương do ảnh hưởng các yếu tố ngập và mặn.
Keywords: Biến đổi khí hậu,Climatic changes,Sử dụng đất,Land use