Đánh giá biến động sử dụng đất đến sự thay đổi các loại đất khu vực bán đảo Cà Mau giai đoạn 2009 - 2014 : - Nguyễn, Văn Lấm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá sự biến động hiện trạng sử dụng đất, sự thay đổi của các loại đất và sử dụng đất đến sự thay đổi của các loại đất.