(untitled) - Nguyễn, Văn Lấm (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá sự biến động hiện trạng sử dụng đất, sự thay đổi của các loại đất và sử dụng đất đến sự thay đổi của các loại đất.
Keywords: Sử dụng đất,Land use