Đánh giá tính tổn thương đến hiện trạng sử dụng đất trong điều kiện biến đổi khí hậu tại tỉnh An Giang : - Trương, Thị Cẩm Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sử dụng đất năm 2013 và biến động sử dụng đất đai giai đoạn 2000 - 2013, xác định các yếu tố gây tổn thương đến hiện trạng sử dụng đất ở năm 2015 và các năm kịch bản biến đổi khí hậu, xác định vùng sản xuất nông nghiệp của tỉnh An Giang bị tổn thương do tác động của các yếu tố biến đổi khí hậu.