Đánh giá ảnh hưởng của biến động sử dụng đất đến sự thay đổi của các loại đất khu vực tứ giác Long Xuyên năm 2009 và 2014 : - Mai, Viết Thống (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá biến động hiện trạng sử dụng đất, các loại đất và ảnh hưởng của biến động sử dụng đất đến sự thay đổi các loại đất trên khu vực tứ giác Long Xuyên năm 2009 và 2014.