(untitled) - Ngô, Thị Thanh Hằng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất và tiềm năng đất đai của vùng nông nghiệp huyện Ba Tri, xác định các yếu tố đầu vào và đầu ra của hệ thống sử dụng đất đai xây dựng mô hình bài toán quy hoạch để nâng cao hiệu quả sử dụng đất cho nông hộ.
Keywords: Đất nông nghiệp,Agricultural lands