Đánh giá yếu tố tác động đến kế hoạch sử dụng đất giai đoạn 2006 - 2015 làm cơ sở cho quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thành phố Cần Thơ : - Lê, Nguyễn Thị Bích Thu (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định các yếu tố và nhóm yếu tố tác động đến kế hoạch sử dụng đất thành phố Cần Thơ, đánh giá mức độ ảnh hưởng của các yếu tố, xác định các yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030.