(untitled) - Ngô, Hồng Khanh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định thực trạng những ưu điểm và tồn tại trong việc thực hiện quy hoạch sử dụng đất của thành phố Cần Thơ giai đoạn 2001 - 2010, giai đoạn 2011 - 2020; đánh giá tính khả thi của kế hoạch sử dụng đất giai đoạn 2016 - 2020.
Keywords: Sử dụng đất,Land use