Đánh giá kế hoạch thực hiện sử dụng đất nông nghiệp tại huyện Vị Thủy tỉnh Hậu Giang 2011 - 2015 : - Nguyễn, Thị An Khương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá sự thay đổi giữa hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp so với kế hoạch sử dụng đất của huyện Vị Thủy, xác định những yếu tố liên quan đến kinh tế, xã hội, môi trường có ảnh hưởng đến sử dụng đất nông nghiệp để điều chỉnh kế hoạch sử dụng đất trong giai đoạn còn lại.