Nghiên cứu các chủ trương về đất đai cho phát triển nông nghiệp kết hợp với du lịch trong điều kiện cụ thể tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ : - Lương, Sĩ Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sử dụng đất nông nghiệp, du lịch quận Bình Thủy và xác định các yếu tố cơ bản quan trọng của các chủ trương trong việc xây dựng chương trình, đề án về đất đai tác động lên công tác quản lý và sử dụng đất nông nghiệp kết hợp với phát triển du lịch trong điều kiện cụ thể tại quận Bình Thủy.