(untitled) - Lương, Sĩ Nam (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sử dụng đất nông nghiệp, du lịch quận Bình Thủy và xác định các yếu tố cơ bản quan trọng của các chủ trương trong việc xây dựng chương trình, đề án về đất đai tác động lên công tác quản lý và sử dụng đất nông nghiệp kết hợp với phát triển du lịch trong điều kiện cụ thể tại quận Bình Thủy.
Keywords: Sử dụng đất,Land use,Đất nông nghiệp,Agricultural lands