Tích hợp mô hình Markov và CA trong đánh giá thay đổi sử dụng đất dưới tác động của biến đổi khí hậu tại vùng ven biển ĐBSCL : - Nguyễn, Thiên Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xây dựng mô hình mô phỏng sự thay đổi sử dụng đất dựa vào ma trận Markov, dựa vào thích nghi đất đai và phương pháp kết hợp dưới sự thay đổi độ mặn từ các kịch bản nước biển dâng.