Đánh giá các chương trình phục hồi rừng ngập mặn tại Cà Mau từ năm 2004 - 2013 bằng ảnh viễn thám SPOT 5 : - Nguyễn, Văn Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài so sánh hiện trạng, diện tích rừng ngập mặn ven biển mũi Cà Mau qua 2 thời điểm năm 2004 và 2013, có đối chiếu kiểm tra thực tế, từ đó đánh giá hiệu quả các chương trình phục hồi rừng ngập mặn, đánh giá nhận thức của người dân về tầm quan trọng của rừng ngập mặn.