Đánh giá khả năng sử dụng ảnh viễn thám VNREDSAT-1 trong thành lập bản đồ hiện trạng rừng ngập mặn huyện Ngọc Hiển tỉnh Cà Mau : - Võ, Hoàng Khan (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá khả năng sử dụng của ảnh vệ tinh VNREDSat-1 thành lập bản đồ hiện trạng rừng ngập mặn vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và áp dụng cụ thể cho tỉnh Cà Mau.