(untitled) - Lê, Văn Toàn (Hà Nội, 1992)
Nội dung gồm hai phân giứo thiệu những thành tựu phát triển kinh tế ủa các nước Asean trong hai thập kỷ qua và số liệu thống kế
Keywords: Đông Nam Á,Asean; Khía cạnh kinh tế,Economics aspects