Chiến tranh kinh tế và các kỹ thuật tiến công - Harbulot, Christian (Trung tâm Thông tin tư liệu Khoa học và Công nghệ quốc gia, 1992)
Nội dung sách giúp bạn đọc nhìn thấy những hoạt động phong phú của chiến trường kinh tế thế giới hiện nay.