Tài liệu bồi dưỡng về quản lý hành chính nhà nước : - Đinh, Văn Mậu (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Bộ tài liệu gồm phần 1: Nhà nước và pháp luật; Phần 2: Hành chính nhà nước và công nghệ hành chính; Phần 3: Quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực. Tài liệu cung cấp thông tin về vai trò, chức năng, thẩm quyền, nguyên tắc, phương thức cũng như nội dung quản lý của nhà nước.