(untitled) - Đinh, Văn Mậu; Học viện hành chính (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách gồm những vấn đề chung về hành chính nhà nước, cải cách hành chính hướng đến nền hành chính hiệu lực, hiệu quả, kiểm soát đối với quản lý hành chính nhà nước, tâm lý và phong cách lãnh đạo, kỹ thuật xây dựng và ban hành văn bản pháp luật và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hành chính nhà nước.
Keywords: Quản lý nhà nứơc,Public administration