(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Viện nghiên cứu phát triển ĐBSCL (Cần Thơ, 2011)
Nội dung sách giới thiệu 2 phần: chọn giống và sản xuất lúa gạo; quản lý tài nguyên thiên nhiên và hệ thống nông nghiệp.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Nghiên cứu,Research