Quản lý câu lạc bộ khuyến nông có sự tham gia : (Nông nghiệp, 2010)
Nội dung sách giới thiệu hoạt động câu lạc bộ khuyến nông, xây dựng mục tiêu câu lạc bộ, lập kế hoạch câu lạc bộ, kỹ năng của người lãnh đạo câu lạc bộ và một số mẫu tham khảo sử dụng trong câu lạc bộ khuyến nông.