Tài liệu tham khảo dành cho Ban chủ nhiệm Cau lạc bộ khuyến nông và khuyến nông viên cơ sở (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung sách giới thiệu hoạt động câu lạc bộ khuyến nông, xây dựng mục tiêu câu lạc bộ, lập kế hoạch câu lạc bộ, kỹ năng của người lãnh đạo câu lạc bộ và một số mẫu tham khảo sử dụng trong câu lạc bộ khuyến nông.
Keywords: Agricultural extension work,Khuyến nông