Công nghệ sản xuất phân sinh học : - Cao, Ngọc Điệp (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu tìm hiểu về vai trò của vi sinh vật ở một số chu trình tự nhiên trong đất; các loại vi sinh vật có ích; các phương pháp sản xuất phân hữu cơ, phân vi sinh cùng phương pháp thử nghiệm, ứng dụng và tiềm năng của các loại phân này