(untitled) - Cao, Ngọc Điệp (Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu tìm hiểu về vai trò của vi sinh vật ở một số chu trình tự nhiên trong đất; các loại vi sinh vật có ích; các phương pháp sản xuất phân hữu cơ, phân vi sinh cùng phương pháp thử nghiệm, ứng dụng và tiềm năng của các loại phân này
Phân bón vi sinh
Keywords: Fertilizers,Manures; Phân bón