(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Nam (Cần Thơ, 2016)
Nội dung giáo trình trình bày khái quát các loại văn bản và hoạt động đọc văn bản; cách giảng dạy đọc văn bản trong trường phổ thông; một số biện pháp hướng dẫn học sinh đọc văn bản
Lý luận dạy học Ngữ văn và Khoa học xã hội,Phương pháp dạy học Ngữ Văn,Tiếp nhận và dạy tác phẩm văn học nước ngoài
Keywords: Reading,Đọc; Study and teaching,Dạy và học