(untitled) - Võ, Thị Thanh Lộc (Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu về chuỗi giá trị, thị trường và kết nối thị trường, hệ thống chuỗi giá trị, phân tích chuỗi giá trị sản phẩm, phân tích SWOT và lợi thế cạnh tranh, nâng cấp và hỗ trợ chuỗi giá trị
Phân tích hệ thống chuỗi giá trị nông nghiệp,Phân tích chuỗi giá trị
Keywords: Production economics,Economic management,Macroeconomics,Kinh tế sản xuất,Quản lý kinh tế,Kinh tế học vĩ mô; Management,Quản lý