(untitled) - Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn - Danida; Chương trình hỗ trợ ngành nông nghiệp/ASPS (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách giới thiệu các loại giống cây trồng và giúp nông dân tự sản xuất và sử dụng giống có hiệu quả hơn.
Keywords: Giống cây trồng,Plant breeding